Nhảy đến nội dung
x

CHUYÊN ĐỀ : TẠO ĐỘNG LỰC LÀM VIỆC CHO NHÂN VIÊN

 

 

CHUYÊN ĐỀ : TẠO ĐỘNG LỰC LÀM VIỆC CHO NHÂN VIÊN (Để nhân viên làm việc với tinh thần và trách nhiệm cao nhất) 
Nhà quản lý sẽ làm gì với những nhân viên chỉ biết “an phận thủ thường – ngoan ngoãn tuân thủ kỷ luật, cố gắng làm việc hết giờ nhưng chưa bao giờ cố gắng hết sức mình cho mục tiêu công việc, chưa bao giờ toàn tâm toàn lực cho công việc được giao và thiếu hẳn một khát khao phát triển và hoàn thiện bản thân, hoàn thành mục tiêu tối ưu nhất”?
Những phương pháp thông thường có thể là: Xây dựng quy trình làm việc rõ ràng, bố trí công việc phù hợp với năng lực của nhân viên sẳn có và đã có những hướng dẫn cách thức thực hiện cụ thể. Đồng thời, cố gắng hết sức trong việc cải thiện lương bổng, chính sách phúc lợi, điều kiện làm việc…
Không thể phủ nhận tính hiệu quả của những phương pháp trên .
Tuy nhiên, cùng với sự ra đời và phát triển của khoa học quản trị, nhiều luận thuyết khác về tạo động lực làm việc cho nhân viên xuất hiện và ngày càng chứng tỏ tính thuyết phục và hiệu quả. Tất cả những luận thuyết này đều có cách tiếp cận tổng thể và toàn diện – Giải quyết tận gốc giúp nhân viên và nhà quản lý thay đổi từ tâm lý đến hành vi !

Mọi thông tin xin liên hệ: 

Trung Tâm Phát Triển Khoa Hoc Quản Lý và Công Nghệ Ứng Dụng (ATEM)

Add: Phòng B003, số 19 Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Phong, Q.7, TP.HCM

Email: atem@tdt.edu.vn, – Websitewww.atem.vn

Hotline: 091.986.3339 (Mr Tuấn)  

Thông tin chi tiết sẽ được chúng tôi cập nhật trên website www.atem.vn

và Fanpagehttps://www.facebook.com/atem.tdtu

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO: “TẠO ĐỘNG LỰC LÀM VIỆC CHO NHÂN VIÊN” GIÚP CHO NHÀ QUẢN LÝ VÀ NHÂN VIÊN THẤY ĐƯỢC NIỀM VUI SỰ HỨNG KHỞI VÀ HIỆU QUẢ TRONG CÔNG VIỆC.