Nhảy đến nội dung
x

KHÓA TRẢI NGHIỆM MÙA HÈ TẠI ĐẠI HỌC FENG CHIA - ĐÀI LOAN

1. THỜI GIAN
- Khóa học kéo dài trong 01 tháng, từ 13/07/201/ - 12/08/2018
- Thời hạn đăng ký: đến hết ngày 05/06/2018

2. MỤC TIÊU KHÓA HỌC
Khóa học mang đến học viên cái nhìn toàn diện về: Khái niệm MÔ HÌNH KINH DOANH THƯƠNG MẠI THÔNG MINH và KỸ NĂNG QUẢN LÝ DỰ ÁN KINH DOANH 
và Những trải nghiệm thực tế cho các bạn qua những chuyến tham quan, kiến tập tại các công ty công nghệ cao hàng đầu Đài Loan và các buổi học tập, báo cáo cùng các sinh viên đa quốc gia.

3. LỢI ÍCH 
- Tạo cơ hội cho các bạn giao lưu, tham quan học tập tại môi trường quốc tế cùng các sinh viên đa quốc gia (đối tượng học viên không chỉ là sinh viên Việt Nam và Đài Loan, mà còn là những bạn trẻ đến từ khắp nơi trên thế giới).
- Tìm hiểu về cách thức xây dựng nên các dự án khởi nghiệp dựa trên những mô hình kinh doanh thương mại thông minh, tiêu biểu cho môi trường quốc tế.
- Được cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành khoá học.
- Cơ hội tham quan, giao lưu với các giáo sư, sinh viên trường đại học Feng Chia nói riêng và quốc tế nói chung.
- Khoá học này sẽ là 1 chuyến đi Đài Loan trong 1 tháng, học tập tại trường Đại học Feng Chia - một trong những trường đại học hàng đầu tại Đài Loan.
- Ngoài các buổi học trên lớp, học viên còn có những buổi tham quan, kiến tập tại những doanh nghiệp công nghệ cao Đài Loan.1 – 2 ngày tự do vào mỗi cuối tuần và các buổi tối dạo chơi, khám phá các địa điểm nổi tiếng tại đây cũng như trên khắp Đài Loan như Hồ Nhật Nguyệt, chợ đêm Phùng Giáp, Văn Võ miếu, Công viên quốc gia Taroko, Tháp Đài Bắc, Phật Quang Sơn Tự, vâng vâng...

Chắc chắn ràng, sau khi kết thúc khóa học, các bạn học viên không chỉ có thêm nhiều kiến thức bổ ích mà sẽ còn có thêm những kỷ niệm thật đẹp với đất nước và con người Đài Loan.

4. HỌC PHÍ
Học phí toàn khóa: 25.000.000VND/HV bao gồm:
- Vé máy bay khứ hồi
- Học Phí
- Chi phí ký túc xá
- Chi phí Visa
- Chi phí kiến tập

5. TƯ VẤN - ĐĂNG KÝ
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
- Trung tâm ATEM, phòng B003 hoặc số điện thoại: 028 377 60 654
- Mr. Giang: 0904 220 045
- Link đăng ký: https://docs.google.com/…/1N_agQ6FGIgoKvV9u1RYlaCCXVdM…/edit