Nhảy đến nội dung
x

KỸ NĂNG ĐÀM PHÁN

 

 

  • THÔNG TIN KHÓA HỌC
     Chương trình gồm 2-6 buổi gồm lý thuyết và hướng dẫn thực hành (tùy theo tính chất khóa học)
ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ
-     Quản trị viên mọi cấp độ
-     Những người mong muốn thành công trong đàm phán
GIỚI THIỆU KHÓA HỌC
Đàm phán là một kỹ năng sống rất quan trọng cho tất cả mọi người. Cuộc đời là dãy nối tiếp các cuộc đàm phán nhằm đạt được sự nhất trí giữa vô vàn khác biệt của cá nhân và tổ chức.
Thay vì đàm phán ở dạng bị động khi những vấn đề xảy ra nằm ngoài dự kiến, người ta có thể đàm phán với tư thế chủ động để đạt đến những kết quả tốt hơn.
Đàm phán là một kỹ năng rất quan trọng không chỉ đối với các nhà quản trị hoặc những nhân viên đang làm việc trong các tổ chức mà đối với bất kỳ ai trong xã hội của chúng ta. Nhu cầu về đàm phán xuất hiện trong cuộc sống hàng ngày, rất đa dạng tại nơi làm việc, trong các hoạt động giao dịch buôn bán, trong việc giải quyết các bất đồng giữa các cá nhân với nhau, trong các hợp đồng kinh tế hoặc thậm chí trong gia đình quan hệ giữa vợ chồng, cha con,...Mục đích của đàm phán là nhằm đạt đến sự nhất trí giữa các bên. Đàm phán có thể ở dạng bị động để giải quyết những vấn đề xảy ra nằm ngoài dự kiến hoặc ở dạng chủ động để đạt đến những điều kiện tốt hơn cho các bên tham gia đàm phán. Đàm phán ngày càng trở thành công cụ quan trọng giúp cho con người đạt đến chất lượng cuộc sống cao hơn và công việc được hoàn thành một cách hiệu quả hơn. Vì tính phổ biến của nó cũng như tác dụng quan trọng của nó mà đàm phán được xem như là một kỹ năng sống (life skill) mà ai cũng nên có.
Khóa học này nhằm cung cấp cho người học một kiến thức cơ bản về đàm phán, hiểu được và có khả năng thực hành đàm phán trong cuộc sống cũng như tại nơi làm việc để đạt đến những điều mình muốn.
MỤC TIÊU KHÓA HỌC
Tìm kiếm sự thành công trong đàm phán, dựa trên:
• Nhận biết được tầm quan trọng của đàm phán
• Phân biệt các kiểu đàm phán và các chiến lược đàm phán
• Nắm vững nguyên tắc và yếu tố cơ bản của đàm phán
• Phát triển năng lực khám phá biến lợi ích, xây dựng các phương án sáng tạo mang lại lợi ích cho các bên đàm phán
• Chọn lựa chiến lược đàm phán phù hợp
• Chuẩn bị tốt kế hoạch đàm phán
 
PHƯƠNG PHÁP:
• Trang bị kiến thức kết hợp với thực hành đóng vai  nhằm nâng cao năng lực ứng dụng các kỹ thuật đàm phán vào thực tiễn.
• Thảo luận và khám phá tình huống đàm phán của bản thân và lập kế hoạch đàm phán.
 
GIẢNG VIÊN:
TS. Phùng Minh Tuấn - Q.Giám đốc ATEM.
Ông Tuấn là chuyên gia về lĩnh vực khởi nghiệp, xây dựng chiến lược kinh doanh, xây dựng mô hình kinh doanh, tiếp thị và bán hàng và đặc biệt là Hành vi khách hàng (Consumer behavior), Sự thật ngầm hiểu (Consumer Insight).
Ông đã từng tham gia quản lý tại các công ty hàng đầu thế giới và Việt Nam như OEM của KUBOTA Việt Nam, Dzĩ An Manufacturing PLC, Việt Nam.
 
Ông Tuấn nhận bằng Tiến sĩ tại Chinese Culture University, Đài Loan. Ông đã xuất bản nghiên cứu Customer Satisfaction and Corporate Investment Policies trên tạp chí Journal of Business Economics and Management (ISI - SSCI), một trong những nghiên cứu hiếm hoi tại về lĩnh vực Marketing - Tài chính được xuất bản trên tạp chí hàng đầu thế giới. Ngoài ra, ông là chủ biên chương số 6 quyển sách Comtemporary Sport Marketing do nhà xuất bản Taylor & Francis phát hành trên toàn thế giới, một trong những chương sách hiếm hoi do người Việt Nam là tác giả chính. 
 

Mọi thông tin xin liên hệ:

Trung Tâm Phát Triển Khoa Hoc Quản Lý và Công Nghệ Ứng Dụng (ATEM)

Add: Phòng B003, số 19 Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Phong, Q.7, TP.HCM

Email: atem@tdt.edu.vn, – Websitewww.atem.vn

Hotline: 091.986.3339 (Mr Tuấn)  

Thông tin chi tiết sẽ được chúng tôi cập nhật trên website www.atem.vn

và Fanpagehttps://www.facebook.com/atem.tdtu