Nhảy đến nội dung
x

Buổi chia sẻ cùng ThS. Nguyễn Cường Thịnh-Giám đốc thương hiệu Dell về ngành Sales thời 4.0

ThS. Nguyễn Cường Thịnh, hiện là Giám đốc thương hiệu cao cấp của hãng máy tính Dell quản lý thị trường Việt Nam,  Lào, Campuchia, Myanmar. Với gần 10 kinh nghiệm trong lĩnh vực Bán hàng, Công nghệ thông tin;Trải qua nhiều vị trí từ quản lý kênh phân phối, quản lý sản phẩm với nhiều loại sản phẩm khác nhau trong ngành CNTT, đồng thời là giảng viên chính cho chương trình đào tạo chứng chỉ Sales & Marketing quốc tế SCPS của Hiệp hội Sales & Marketing Quốc tế đã có mặt trên thế giới được hơn 75 năm và hiện diện trên hơn 62 quốc gia. Tin chắc rằng, với những kinh nghiệm, kiến thức và tầm nhìn vốn có của mình, Thầy Nguyễn Cường Thịnh sẽ đưa khái niệm “bán hàng chuyên nghiệp” đến gần hơn với sinh viên, mang đến cái nhìn toàn cảnh và nhận thức đúng đắn về tình hình phát triển, xu hướng của lĩnh vực bán hàng trong giai đoạn hiện tại; Giúp các bạn học hỏi các kiến thức, kỹ năng chuyên môn về bán hàng trong thời đại mới, cũng như nhu cầu xã hội về nhân sự ở lĩnh vực này, đồng thời chia sẻ những cách thức để sinh viên vận dụng đặc thù chuyên môn ngành học trở thành thế mạnh của bản thân khi ra trường.

Trong thị trường việc làm nói chung, Sales còn được xem là một nghề, một công việc đòi hỏi năng lực giao tiếp, đàm phán và thuyết phục của ứng viên. Với sự phát triển của công nghệ số và nhiều mô hình kinh doanh ra đời hiện nay, nhu cầu tìm kiếm nhân viên Sales ở nhiều công ty, doanh nghiệp là cực kì cao. Tình trạng khan hiếm nhân lực ngành Sales chưa bao giờ giảm đi. Vậy “Sales là gì? Công việc của nhân viên Sales hằng ngày như thế nào? Sinh viên Khối ngành Kỹ thuật có làm Sales được hay không? Và vì sao một doanh nghiệp không thể thiếu những nhân viên Sales cũng như bộ phận chuyên về mảng này?

Có rất nhiều định kiến khá sai lầm khi bảo rằng “làm SALES không cần trình độ, không cần hiểu biết nhiều hay “không đi học thì sau này đi bán hàng cũng được”… , vì sao lại như vậy?

Buổi chia sẻ cùng ThS. Nguyễn Cường Thịnh sẽ giúp các bạn hiểu được các vấn đề trên một cách tường tận.

Hãy nhanh tay đăng ký tham dự buổi Hội thảo để có thêm nhiều kiến thức bổ ích cho bản thân, đồng thời nhận được những món quà thú vị từ Ban tổ chức nhé.

 

Thời gian: 9:00-11:30, ngày 10/03/2019 tại phòng C207, Đại học Tôn Đức Thắng

Số lượng sinh viên: 120

Nội dung chương trình (Đính kèm)