Nhảy đến nội dung
x

Hội thảo: Hiểu biết về Bất động sản và Xu hướng phát triển Sự nghiệp trong ngành kinh doanh Địa ốc tại Việt Nam

Kinh Doanh Bất động sản hiện nay được xem là ngành nghề “Hot” nhất đối với giới trẻ và các bạn sinh viên mới ra trường. Vì hoạt động trong nghề này, cơ hội được tiếp xúc với tầng lớp “thượng lưu” - người giàu có và thành đạt là rất lớn. Đặc biệt, so với các ngành nghề khác, cơ hội để có thu nhập hàng trăm triệu đồng mỗi tháng trong ngành kinh doanh Bất động sản là rất… dễ dàng. Theo báo cáo của Tổng cục thống kê năm 2017, trong các ngành nghề kinh doanh, kinh doanh bất động sản là ngành nghề có số DN đăng ký thành lập mới tăng nhanh nhất về cả số lượng và số vốn trong năm 2017. Trong năm 2017 có 5.065 DN kinh doanh bất động sản thành lập mới với tổng số vốn trên 388.000 tỷ đồng. Trung bình một ngày có đến 14 doanh nghiệp bất động sản ra đời và là Ngành nghề dẫn đầu cả nước về số lượng Doanh nghiệp thành lập mới. Đó chính là lý do vì sao chúng ta có thể thường xuyên bắt gặp thông tin tuyển dụng liên tục và nhìn thấy các thông tin liên quan từ các công ty Bất động sản hàng ngày trên tất cả các phương tiện truyền thông.

BDS

Tuy nhiên, có ý kiến cho rằng, “Đầu tư Bất động sản là lĩnh vực dành cho “đại gia”, sinh viên không cần tìm hiểu”; hay “Sales Bất động sản là công việc tầm thường”, “không cần chuyên môn”, thậm chí đôi khi còn bị hiểu nhầm thành “đa cấp” hoặc ví von như “cò đất”… Tại sao lại có những ý kiến trên và có đúng hay không? Bất động sản  hiện nay suy - thịnh như thế nào? Cơ hội gì và khả năng phát triển sự nghiệp của bạn như thế nào khi tham gia vào lĩnh vực này? Tại sao, Top 10 người giàu nhất tại Việt Nam thì có đến 8 người liên quan đến Bất Động sản?

Buổi Hội thảo: Hiểu biết về Bất động sản và Xu hướng phát triển Sự nghiệp trong ngành kinh doanh Địa ốc tại Việt Nam của Trung tâm ATEM cùng ThS. Nguyễn Phạm Hữu Hậu – Chuyên gia Bất động sản, Tổng GĐ CTy CP Napoleon, nguyên GĐ Khối Kinh doanh - Tiếp thị, CTY CP Dự án Đất Nền; nguyên GĐ Phát triển - Viện KHPT Nhân Lực & Tài năng sẽ giúp các bạn thấu hiểu một cách chân thực và chính xác nhất.

Thay Hau

Nhanh tay đăng ký ngay Tại link: https://docs.google.com/forms/d/1XAm2OvNEEVtzjBAPNssI1Q1TQ66u4N7ULKphporJP48/edit  để đừng bỏ sót 1 kiến thức mới vô cùng hữu ít và nhận ngay những phần quà đặc biệt từ Ban tổ chức nhé.

Thời gian: Chủ nhật, 31/03/2019

- Buổi sáng: 9:00-11:30

- Buổi chiều: 14:00-16:30 

(Hai buổi có nội dung tương tự)

Địa điểm: phòng B308,ĐH Tôn Đức Thắng

Ngoài ra, để tương tác hiệu quả hơn với các chuyên gia, Atem xin mời các bạn tham gia nhóm Atem Connect qua đường link:        

https://www.facebook.com/groups/544504382707247/