Nhảy đến nội dung
x

Hội thảo Trải nghiệm khóa học mùa hè tại Đại học Feng Chia - Đài Loan (FCU) mùa 2_2019

Cuối tuần vừa qua (17/03/2019), Trung tâm ATEM đã tổ chức buổi Hội thảo Trải nghiệm khóa học mùa hè tại Đại học Feng Chia - Đài Loan (FCU) mùa 2_2019.

Buổi Hội thảo có sự xuất hiện của ThS. Nguyễn Thanh Nhân, ThS. Trịnh Thị Hạ Huyền - Giảng viên khoa QTKD từng có thời gian dài học tập và công tác tại FCU cùng các bạn học viên của ATEM đã tham gia khóa Summer camp mùa 1. Nội dung buổi Hội thảo xoay quanh việc giới thiệu thông tin về chương trình học, FCU; Chia sẻ, giái đáp các thắc mắc của các bạn sinh viên có mong muốn tìm hiểu, tham gia chương trình.

Một trong những vấn đề được quan tâm tìm hiểu nhất chính là cuộc sống thường ngày và việc học tập tại Đài Loan nói chung và FCU nói riêng. Về khía cạnh này, với sự chia sẻ sinh động từ những vốn sống của mình đã tích lũy trong quá trình học tập tại Đài Loan,  Thầy Nguyễn Thanh Nhân cùng Cô Trịnh Hạ Huyền đã khiến các bạn sinh viên vô cùng hào hứng và nhiệt tình trao đổi hơn.

Đặc biệt, buổi Hội thảo đã dành thời gian cho việc chia sẻ những kỷ niệm và kinh nghiệm cũng như những giá trị mang lại từ khóa học của những bạn học viên mùa đầu tiên. Qua đó, Trung tâm hy vong những trải nghiệm chân thực trên sẽ mang lại cái nhìn toàn diện và gần gũi hơn đối với các bạn sinh viên mùa mới.

1

Hãy cùng tham gia để có một mùa hè thật bổ ích - một trải nghiệm thật tuyệt vời nhé.