Nhảy đến nội dung
x

Talkshow: PHƯƠNG PHÁP NẮM BẮT TÍNH CÁCH, THẾ MẠNH CỦA NGƯỜI ĐỐI DIỆN và KHAI THÁC TIỀM NĂNG CỦA BẢN THÂN

Bạn có bao giờ tự hỏi: “Tại sao có những người, thành công đến với họ dường như dễ dàng hơn những người khác? Yếu tố gì giúp họ vượt lên nhanh và sớm như vậy trong khi đa số mọi người vẫn loay hoay ở phía sau?”


Trong xã hội, chỉ có rất ít người may mắn sớm phát hiện ra tiềm năng của bản thân, từ đó họ phát huy để đạt được thành công. Đa số còn lại sống cả cuộc đời lãng phí tài năng của mình vì tất cả chỉ dừng lại ở mức tiềm năng, nhiều khi còn không được nhận biết. Không có con đường đến với thành công dễ dàng nhưng luôn có con đường dễ hơn (tại sao phải chọn đường khó nhất khi có con đường dễ hơn đó là phát hiện và phát huy tiềm năng bên trong mình). Sinh Trắc Vân Tay Đa Trí Thông Minh – Dermatoglyphics Multiple Intelligence Test (gọi tắt DMIT) là phương pháp khoa học phân tích dấu vân tay chính xác và mới nhất hiện nay, nhằm xác định những thế mạnh độc đáo của bạn hoặc người thân của bạn. Để từ đó học cách phát huy sao cho hiệu quả nhất.


Hiểu được tầm quan trọng của việc khai phá thế mạnh bản thân cũng như mong muốn mang lĩnh vực sinh trắc vân tay đến gần hơn với các bạn sinh viên, Trung tâm ATEM đã tổ chức buổi Talkshow với chủ đề: PHƯƠNG PHÁP NẮM BẮT TÍNH CÁCH, THẾ MẠNH CỦA NGƯỜI ĐỐI DIỆN và KHAI THÁC TIỀM NĂNG CỦA BẢN THÂN.
Buổi Talkshow với sự có mặt của hơn 200 bạn sinh viên đến từ khắp các Khoa tại Đại học Tôn Đức Thắng. Qua buổi trao đổi, chuyên gia Phạm Minh Hoàng đã mang đến các bạn nhiều kiến thức và các góc nhìn mới mẻ về việc đọc vị chính bản thân mình cũng như nắm bắt tâm lý người đối diện. Chương trình đã tạo được không khí vui nhộn và tràn đầy năng lượng, đồng thời tin chắc rằng sau khi tham dự buổi Talkshow cùng ATEM, các bạn sẽ: Hiểu rõ hơn về điểm yếu và điểm mạnh của bản thân để có sự chuẩn bị tốt nhất trong định hướng sự nghiệp của mình. Và biết cách xây dựng các mối quan hệ tốt hơn với người xung quanh thông qua việc thấu hiểu cách tư duy và hành động của bản thân bạn.
 

Một số hình ảnh của buổi Talkshow:

1214567