Nhảy đến nội dung
x

Talkshow: Talkshow Nhân tướng - Sinh trắc học chủ đề: PHƯƠNG PHÁP NẮM BẮT TÍNH CÁCH, THẾ MẠNH CỦA NGƯỜI ĐỐI DIỆN và KHAI THÁC TIỀM NĂNG CỦA BẢN THÂN

Trong xã hội hiện nay, giao tiếp đóng vai trò vô cùng quan trọng. Thông qua việc biểu đạt bằng ngôn ngữ một cách tự tin và hợp lý sẽ giúp bạn thể hiện những thế mạnh của bản thân và hiễu rõ được người đối diện. Ngược lại, kém giao tiếp sẽ làm cho bản thân chúng ta bị bỏ lại phía sau và đánh mất nhiều cơ hội.

Vậy, việc giao tiếp có thực sự khó khăn? Có cần phải rèn luyện hay không? Chúng ta cần phải tiết chế và vận dụng sức mạnh của lời nói như thế nào? Một khi bạn nhận thấy điều này chẳng những không gian nan mà còn dễ dàng hơn bạn tưởng rất nhiều thì bạn sẽ cảm thấy hối tiếc vì bản thân đã để mất nhiều thời gian & nỗ lực nhưng vẫn gặp rắc rối trong giao tiếp với những người xung quanh. Đặc biệt, là không thể hiểu và giao tiếp với chính mình.

Buổi Talkshow: LÀM THẾ NÀO ĐỂ NHANH CHÓNG & DỄ DÀNG NẮM BẮT TÍNH CÁCH, THẾ MẠNH CỦA NGƯỜI ĐỐI DIỆN MÀ KHÔNG CẦN BẠN PHẢI LÀ CHUYÊN GIA !!! sẽ giúp cảm nhận sự thay đổi của chính bản thân mình. 

Tại chương trình, Chuyên gia Phong Thủy của công ty B-Rich sẽ tiết lộ cách thức ít người biết đã được kiểm chứng nhiều nơi trên thế giới giúp bạn sở hữu kỹ năng đó trọn đời.

Bạn sẽ biết cách :

  • Thấu hiểu được tính cách của bản thân & dễ dàng đọc vị được người khác.
  • Quan sát & chỉnh sửa điểm yếu hay tập trung nâng cao thế mạnh tiềm ẩn của bản thân.
  • Lựa chọn người yêu phù hợp với mình hay lên kế hoạch chinh phục trái tim của bất kỳ ai.
  • 4 bí quyết sàng lọc để việc học tập trở nên nhẹ nhàng & trở thành nền tảng vững chắc cho thành công cho nghề nghiệp trong tương lai của bạn.
  • Tìm kiếm chân dung những người quan trọng trong cuộc đời bạn cần phải gặp gỡ, làm quen & làm việc.

✅ĐỊA ĐIỂM: Phòng D306, Đại học Tôn Đức Thắng

✅THỜI GIAN:

Chủ nhật ngày 21/04/2019 

BUỔI SÁNG: 9H-11H30

BUỔI CHIỀU: 13H30-16H

(Hai buổi có nội dung tương tự, các bạn có thể tham dự 1 trong 2 khung thời gian trên)

(Những bạn đã đăng ký vui lòng có mặt đầy đủ và đúng giờ)

 

?Phí : 2.000.000 được trung tâm ATEM tài trợ 100%

ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY: https://docs.google.com/forms/d/1wWHSnJK1Nzhk33W3Rt-KJ9h2D6Dve7vfua3sTUQvyK0/edit

1

Diễn giả : Chuyên gia phong thủy Phạm Minh Hoàng

- Tổng giám công ty B - Code : Chuyên đào tạo và chuyển giao công nghệ STVT với hơn 20 chi nhánh, đại lý trên toàn quốc.

- Chủ sáng lập Công ty B-Rich : Chuyên Tư vấn giải pháp Phong Thủy ứng dụng công cụ và kiến thức trong nước và quốc tế dành cho Doanh Nghiệp & Chủ Doanh Nghiệp.

- Giảng viên đào tạo trực tuyến Edumall.

- Tư vấn hơn 2000 chủ doanh nghiệp ứng dụng Phong Thủy trong đời sống & kinh doanh

- Được huấn luyện và cấp chứng nhận theo các chương trình đào tạo chuyên sâu của viện Phong Thủy quốc tế CAFS của Malaysia.

ĐẶC BIỆT:  KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH, CÁC BẠN SẼ ĐƯỢC TẶNG 1 GÓI BÁO CÁO VỀ SINH TRẮC VÂN TAY TRỊ GIÁ 500.000 TỪ CÔNG TY BCODE

Các bạn thực hiện theo hướng dẫn trong clip để nhận quà nhé, https://www.youtube.com/watch?v=5KKtBin_1c8

*Một số hình ảnh của buổi Talkshow lần 1, ngày 04/04/2019 tại TDTU

1211111111